Tuyên truyền, tư vấn việc làm cho người hoàn lương.

Thứ sáu - 22/12/2023 10:45 138 0
Sáng 22/12/2023, tại xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, Sở Lao động - Thương binh - Xã hội tỉnh phối hợp phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh, Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh tổ chức tuyên truyền, tư vấn đào tạo nghề, giới thiệu việc làm; vay vốn tạo việc làm cho người chấp hành xong án phạt tù tái hòa nhập cộng đồng cho hơn 100 trường hợp ở các xã Phước Lộc, Phước Hiệp, thị trấn Diêu Trì và thị trấn Tuy Phước thuộc huyện Tuy Phước.
Quang cảnh buổi tuyên truyền, tư vấn giới thiệu việc làm
Buổi tuyên truyền nhằm giúp những người chấp hành xong án phạt tù nắm rõ chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác tái hòa nhập cộng đồng; những quy định cụ thể, chi tiết về điều kiện để được đào tạo nghề, giới thiệu việc làm và vay vốn lao động, sản xuất.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc