Công an huyện Tuy Phước thăm, tặng quà làng kết nghĩa dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Thứ tư - 07/02/2024 07:58 175 0
Sáng 02/02/2024, Công an huyện Tuy Phước phối hợp Công ty TNHH đồ gỗ Nghĩa Tín đến thăm, tặng quà cho người dân đơn vị kết nghĩa làng Canh Lãnh, xã Canh Hòa, huyện Vân Canh nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
1 dai dien ban quan ly lang nhan qua tu don vi ket nghia

Trong khuôn khổ chương trình, Công an huyện đã tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông, phòng cháy, chữa cháy và pháo cho gần 80 người dân của làng. Với cách truyền đạt dễ hiểu kèm theo các câu hỏi ví dụ thực tế, người dân hào hứng trả lời và nhận được những phần quà thiết thực, qua đó góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc chấp hành pháp luật tại địa phương.

1 ba con lang hao hung tra loi cac cau hoi

Hai đơn vị đã tặng quà cho
người dân các phần quà Tết, tổng trị giá 06 triệu đồng và 06 bình chữa cháy. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm gắn kết thêm tình đoàn kết giữa bà con dân làng với các đơn vị kết nghĩa và góp phần cùng đồng bào các thôn, làng vùng dân tộc thiểu số đón tết Nguyên đán đầm ấm.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước