Thăm, tặng quà cho người có uy tín tiêu biểu trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Bình Định năm 2024.

Thứ hai - 05/02/2024 16:56 104 0
Để động viên, phát huy tốt vai trò nòng cốt của người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số (ĐBDTTS), nhân dịp tết Nguyên đán năm 2024, từ ngày 23/01/2024 đến ngày 31/01/2024, phòng An ninh nội địa tổ chức thăm, tặng quà cho hơn 60 người có uy tín tiêu biểu trong vùng ĐBDTTS tỉnh Bình Định.
Trong năm qua, dưới sự hướng dẫn của lực lượng Công an, người có uy tín trong vùng ĐBDTTS tỉnh đã tích cực tham gia tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, hương ước, quy ước của thôn, làng; vận động Nhân dân tham gia thực hiện tốt phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phong trào “3 không về an ninh, trật tự” trong vùng ĐBDTTS; xây dựng, củng cố và duy trì  thực hiện các mô hình tự phòng, tự quản về an ninh, trật tự. Qua đó, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, giữ gìn an ninh, trật tự trong vùng ĐBDTTS tỉnh.

Tác giả bài viết: Thanh Quy