Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp tổ chức chương trình “Tết ấm áp- Xuân yêu thương” năm 2024 tại làng trẻ em SOS Quy Nhơn.

Thứ tư - 07/02/2024 09:30 117 0
Nhằm chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và đón tết Nguyễn đán Giáp Thìn 2024, sáng 05/02/2024, phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH) phối hợp tổ chức chương trình “Tết ấm áp - Xuân yêu thương” năm 2024 tại làng trẻ em SOS Quy Nhơn.
Tham dự có đồng chí Trung tá Đoàn Thị Mai Thoa, Phó Trưởng phòng và cán bộ, chiến sỹ; đại diện đơn vị đồng hành Tạp chí Đời sống và Pháp luật; đại diện và các em của làng trẻ em SOS Quy Nhơn.
tet am ap xuan yeu thuong nam 2024
Nhãn

Chương trình tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn về cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên ứng dụng VNeID của Bộ Công an, thực hiện dịch vụ công trực tuyến; một số nội dung cơ bản của Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; Nghị định số 137/CP của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo, phân biệt các loại pháo hoa… kết hợp phát tờ rơi tuyên truyền. Bên cạnh đó, Đoàn tổ chức thăm hỏi, trao tặng 112 phần quà Tết (gồm bánh, kẹo,...) cho các em, với tổng giá trị gần 15 triệu đồng.

tet am ap xuan ye thuong 2024 2jpg

Đây là hoạt
động đầy ý nghĩa nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em của làng trẻ em SOS trong dịp tết Giáp Thìn năm 2024, đồng thời, phát huy được tinh thần xung kích, trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ phòng Cảnh sát QLHC về TTXH trong phối hợp tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật; tham gia các hoạt động tình nghĩa, tình nguyện, chung sức cùng cộng đồng, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ.

Tác giả bài viết: Nhựt Lê