Hội Phụ nữ Công an huyện Tuy Phước tham gia đồng diễn dân vũ và Hội thi mâm bánh truyền thống.

Thứ hai - 04/03/2024 09:16 190 0
Sáng 29/02/2024, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể Thao huyện Tuy Phước, Hội Phụ nữ Công an huyện cùng với Hội Liên hiệp Phụ nữ 13 xã, thị trấn tham gia đồng diễn dân vũ và Hội thi “Trưng bày mâm bánh truyền thống” do Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tuy Phước tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024) và 1984 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Tham gia đồng diễn dân vũ với áo dài
Mở đầu chương trình, Đội Dân vũ Hội Phụ nữ Công an huyện gồm 05 thành viên đã cùng với 65 hội viên phụ nữ của Hội Liên hiệp Phụ nữ 13 xã, thị trấn tham gia đồng diễn 02 bài dân vũ “Đến với con người Việt Nam tôi” và “Bài ca phụ nữ Bình Định” với trang phục áo dài truyền thống nhằm hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2024 và tạo phong trào rèn luyện, nâng cao sức khỏe, tinh thần trong Hội Phụ nữ Công an huyện nói riêng, Phụ nữ huyện Tuy Phước nói chung.
1 tham gia hoi thi mam banh truyen thong
Tham gia Hội thi mâm bánh truyền thống
Kết thúc chương trình đồng diễn dân vũ, Hội Phụ nữ Công an huyện cùng với 13 Đội thi của Hội Liên hiệp Phụ nữ 13 xã, thị trấn tham gia Hội thi “Trưng bày mâm bánh truyền thống” với 02 phần thi, gồm: Trưng bày, trang trí mâm bánh mời khách và thuyết trình về ý nghĩa của mâm bánh truyền thống. Đến với Hội thi lần này, Hội Phụ nữ Công an huyện mang tới tác phẩm “Vươn xa Phụ nữ Việt” với thông điệp “Phụ nữ Việt Nam không những trung hậu, đảm đang mà còn đầy bản lĩnh, kiên cường vững bước trước mọi chông gai, vươn cao và vươn xa trong hành trình khẳng định vị thế, vai trò của bản thân trong thời kỳ mới”.
1 hoi phu nu cong an huyen dat giai nhat hoi thi
Hội Phụ nữ Công an huyện đạt giải nhất Hội thi
Kết quả chung cuộc, Hội Phụ nữ Công an huyện đạt Giải Nhất và Giải “Trưng bày mâm bánh đẹp nhất”.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước