Hội Phụ nữ Công an huyện Phù Mỹ tham gia Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình - gắn kết yêu thương” nhân ngày 08/3.

Thứ sáu - 08/03/2024 08:29 133 0
Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, sáng 06/3/2023, tại Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Phù Mỹ, Hội Phụ nữ Công an huyện cùng với 22 đội thi của Hội LHPN các xã, thị trấn, cơ quan tham gia Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình - gắn kết yêu thương” do Hội LHPN huyện phối hợp với Liên đoàn lao động huyện tổ chức.
Tại Hội thi, các đội thi đã thể hiện tài năng, sự khéo léo, sáng tạo qua phần thi chế biến, trưng bày mâm cơm gia đình và phần thi thuyết trình chủ đề, ý nghĩa, dinh dưỡng bữa cơm gia đình.

3 1

Đến với Hội thi lần này, Team Bông Hồng Thép của Hội Phụ nữ Công an huyện dự thi với tác phẩm “Bữa cơm đậm chất - Đầy ắp tình thân” sinh động và đầy ý nghĩa, với nhiều món ăn quen thuộc nhưng tên gọi sáng tạo, hấp dẫn (khoái lạc thủy cung, hoa hồng sương mai, kình ngư vượt sóng…), trang trí đẹp mắt, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, mang lại sự ấm áp, vui tươi, gắn kết các thành viên trong gia đình.

2 2

1 2

Sau hai phần thi, Ban Tổ chức đã trao tặng 12 Giải Khuyến khích, 07 Giải Ba, 03 Giải Nhì và 01 Giải Nhất. Trong đó, đội thi Hội phụ nữ Công an huyện đạt Giải Ba.

5 1

Hội thi nấu ăn là sân chơi đầy ý nghĩa, giúp chị em học hỏi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về nấu ăn và xây dựng gia đình hạnh phúc, đồng thời cũng khẳng định được vai trò, vị thế của người phụ nữ trong thời đại mới.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Ly - CAH Phù Mỹ