Phù Mỹ: Tuyên truyền kiến thức phòng cháy, chữa cháy cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh.

Thứ hai - 11/03/2024 08:22 538 0
Sáng 06/3/2024, tại UBND Mỹ Châu, huyện Phù Mỹ, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện phối hợp với Công an xã Mỹ Châu tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng cháy, chữa cháy (PCCC) cho các cở sản xuất, hộ kinh doanh trên địa bàn xã, với 50 người đại diện cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh tham dự.
Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên đã phổ biến các quy định của pháp luật về PCCC; nguyên nhân, nguy cơ dẫn đến cháy, nổ; việc quản lý, sử dụng điện, nguồn lửa, nguồn nhiệt, chất dễ cháy, nổ; biện pháp xử lý khi xảy ra cháy, nổ; kỹ năng thoát nạn, cứu hộ, cứu nạn.

Ngoài ra, những người tham dự buổi tuyên truyền còn được hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy xách tay để chữa đám cháy mới phát sinh.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ