Chủ tịch UBND huyện Vân Canh gặp mặt nữ cán bộ, chiến sĩ Công an huyện nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Thứ sáu - 08/03/2024 08:49 540 0
Chiều 07/3/2024, UBND huyện Vân Canh tổ chức gặp mặt nữ cán bộ, chiến sĩ Công an huyện nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Dự buổi gặp mặt, có đồng chí Lương Đình Tiên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Thượng tá Đoàn Văn Lĩnh, đồng chí Thượng tá Trần Văn Ân - Phó Trưởng Công an huyện và toàn thể nữ cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.

Trong không khí thân mật, vui tươi, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; những đóng góp của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Công an huyện Vân Canh nói riêng trong những năm qua.

2 3

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lương Đình Tiên, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, thành tích mà nữ cán bộ, chiến sỹ đã đạt được trong thời qua, góp phần quan trọng cùng lực lượng Công an huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ vững an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân. Đồng thời, đồng chí mong muốn trong thời gian tới nữ cán bộ, chiến sỹ Công an huyện tiếp tục phát huy truyền thống người phụ nữ Việt Nam anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang, giỏi việc nước, đảm việc nhà, chăm lo, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc, xứng đáng là con cháu Bà Trưng, Bà Triệu.

3 2

4 3

Nhân dịp này, đồng chí Lương Đình Tiên đã dành tặng những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ cán bộ, chiến sỹ Công an huyện và gia đình nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Tác giả bài viết: Viết Hưng - CAH Vân Canh