Đảng ủy Công an huyện Vĩnh Thạnh tổ chức Hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023”.

Thứ năm - 20/04/2023 21:54 560 0
Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, đảng viên để mỗi cấp ủy Đảng, đảng viên hiểu rõ hơn về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Chi bộ; là dịp để cán bộ, đảng viên nói chung, mà trước hết là Bí thư Chi bộ nâng cao nhận thức, trách nhiệm và sự hiểu biết về nghiệp vụ công tác Đảng.
Các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo tặng hoa các thí sinh tham gia hội thi.
Sáng ngày 18/4/2023, Đảng bộ Công an huyện Vĩnh Thạnh tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023. Đồng chí Thượng tá Huỳnh Kim Phụng, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí nhấn mạnh: “Tổ chức cơ sở Đảng bao gồm Chi bộ cơ sở và Đảng bộ cơ sở, là nền tảng của Đảng, là hạt nhân chính trị ở cơ sở, là nơi trực tiếp tiến hành công tác tuyên truyền, giáo dục và tổ chức thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Trong đó, Bí thư Chi bộ giữ vai trò quan trọng trong công tác tổ chức các hoạt động của tổ chức Đảng; giữ đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động của Chi bộ, góp phần quan trọng trong việc xây dựng tổ chức Đảng ở cơ sở trong sạch, vững mạnh”.

Trên tinh thần học hỏi, giao lưu để tiếp tục hoàn thiện bản thân, 06 thí sinh sau khi vượt qua vòng sơ khảo tiếp tục tranh tài tại 3 vòng thi thuộc vòng chung khảo, gồm: Tự giới thiệu; Vấn đáp và Thuyết trình với nhiều nội dung thi thiết thực, sinh động, gắn liền với hoạt động của Cấp uỷ, Chi bộ và cán bộ đảng viên.

2 640x300

Kết thúc Hội thi, Giải A đã được trao cho đồng chí Đại úy Nguyễn Thanh Nghĩa, Bí thư Chi bộ Công an xã Vĩnh Quang; Giải B thuộc về đồng chí Đại úy Trần Minh Tiến, Bí thư Chi bộ Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và đồng chí Đại úy Hồ Đức Oanh, Bí thư Chi bộ Công an xã Vĩnh Kim. Ngoài ra Hội thi còn trao 03 giải C cho Bí thư các Chi bộ.
3 640x480
Đồng chí Nguyễn Kế Đấu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giải A cho Bí thư Chi bộ đoạt giải.
4 640x480
5 640x480
Lãnh đạo Đảng ủy Công an huyện trao giải B và giải C cho các Bí thư Chi bộ
Qua hội thi, là dịp để các đồng chí Bí thư Chi bộ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, khắc phục khuyết điểm trong công tác lãnh đạo và quản lý; đồng thời là đợt sinh hoạt chính trị bổ ích, tăng cường tuyên truyền, phổ biến các nghị quyết, chỉ thị, quy định của Đảng, góp phần nâng cao trình độ, năng lực, phương pháp tác phong công tác của đội ngũ Bí thư Chi bộ, chất lượng sinh hoạt Cấp ủy, Chi bộ; cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tác giả bài viết: Thành Chi - CAH Vĩnh Thạnh