Những món quà ý nghĩa nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2023.

Thứ năm - 29/06/2023 15:12 262 0
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023, sáng ngày 27/6/2023, Hội Phụ nữ Công an huyện Phù Mỹ đã tổ chức thăm, tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt trên địa bàn huyện.
Tặng quà cho cháu Nguyễn Da Huy do Hội nhận đỡ đầu
Hội Phụ nữ Công an huyện đã thăm hỏi, tặng 08 suất quà gồm tiền mặt, cặp, vở… cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn ở địa bàn xã Mỹ Lợi và thị trấn Phù Mỹ. Cũng trong dịp này, Hội đã thăm, tặng 01 bộ sách giáo khoa lớp 5 và trao tiền hỗ trợ quý II/2023 cho cháu Nguyễn Da Huy do Hội nhận đỡ đầu từ tháng 6/2022. Tại buổi trao quà, cán bộ, hội viên đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, kết quả học tập, động viên các cháu, mong các cháu tiếp tục cố gắng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập.
tang qua 2 640x625

tang qua 3 533x640
Tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn ở tihj trấn Phù Mỹ và xã Mỹ Lợi
Trước đó, nhân dịp quốc tế thiếu nhi Hội Phụ nữ Công an huyện đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an huyện tổ chức Chương trình “Vui tết thiếu nhi - Siêu thị Măng non 0đ” và tặng quà cho hơn 150 cháu là con cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.

sieu thi 1 640x480

sieu thi 640x479
Chương trình “Vui tết thiếu nhi – Siêu thị Măng non 0đ” và tặng quà cho các cháu là con CBCS Công an huyện
Đây là những hoạt động thường niên, thiết thực, ý nghĩa nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, thể hiện sự quan tâm, tinh thần nhân ái, yêu thương, chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước của Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Công an huyện nói riêng và cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Phù Mỹ nói chung.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Ly - CAH Phù Mỹ