Công an thị xã An Nhơn trao tặng 5.000 khẩu trang y tế kháng khuẩn cho giáo viên và học sinh Trường THCS Nhơn Mỹ (thị xã An Nhơn)

Thứ ba - 18/01/2022 17:27 888 0
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhằm chung tay phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn; hỗ trợ, tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh đang giảng dạy, học tập trực tiếp tại trường, ngày 17/01/2022, Hội phụ nữ Công an thị xã phối hợp Đội CSQLHC về TTXH và Đội CSGT-TT-CĐ Công an thị xã đã trực tiếp đến thăm hỏi và trao tặng 5.000 khẩu trang y tế kháng khuẩn cho giáo viên và học sinh Trường THCS Nhơn Mỹ (thị xã An Nhơn).
     Việc trao tặng khẩu trang y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 là món quà ý nghĩa, thiết thực nhằm hỗ trợ kịp thời cho các trường thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh; chia sẻ, động viên tinh thần, giúp thầy cô và các em học sinh an tâm đến trường, cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ dạy và học.

888khautrang

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ánh Thu