Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Thứ tư - 26/01/2022 21:35 473 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, sáng ngày 24/01/2022, Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh tổ chức thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Tây có chồng và con trai đã anh dũng hy sinh trong cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc. Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh là đơn vị nhận phụng dưỡng Mẹ Hồ Thị Tây từ năm 2016.
Mẹ VNAH Hồ Thị Tây
Dịp này, thay mặt lãnh đạo đơn vị, BCH Hội Phụ nữ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, trao chế độ phụng dưỡng, quà và chúc Tết mẹ; bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của mẹ; mong mẹ sống vui, sống khỏe, luôn là điểm tựa tinh thần cho con cháu.
Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, "uống nước nhớ nguồn”; thông qua đó giáo dục hội viên Hội Phụ nữ về truyền thống anh hùng của phụ nữ Việt Nam.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hồng Cơ - Phòng CS PCCC và CNCH