Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phù Cát tổ chức hội thi “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn”.

Thứ hai - 03/07/2023 09:01 506 0
Tối 30/6/2023, tại thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Công an huyện Phù Cát đã tổ chức Hội thi “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn” năm 2023.
Ban tổ chức trao giải nhất cho Hội Phụ nữ Công an huyện
Có 06 đội thi đại diện cho Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã: Cát Lâm, Cát Sơn, Cát Hiệp, Cát Trinh, Cát Tân và thị trấn Ngô Mây tham gia Hội thi. Theo đó, mỗi đội trải qua 03 phần thi gồm: Chúng tôi là ai - giới thiệu về đội thi của mình; Chúng tôi nhận thức - trả lời câu hỏi trắc nghiệm kiến thức về pháp luật an toàn giao thông; và phần thi trình diễn tiểu phẩm. Với sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư công phu và hiểu biết pháp luật của mình, các đội đã mang đến Hội thi nhiều tiết mục đặc sắc, có ý nghĩa và trả lời câu hỏi nhanh nhạy, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận phức pháp luật về an toàn giao thông cho đông đảo hội viên phụ nữ và nhân dân địa phương.

phan thi gioi thieu cua hoi phu nu xa cattan 640x360
Phần thi giới thiệu của Hội Phụ nữ xã CátTân

ban to chuc trao giai cho cac doi thi 640x360
Ban tổ chức trao giải cho các đội thi

Kết quả, Ban tổ chức đã trảo giải nhất cho đội thi Hội Phụ nữ thị trấn Ngô Mây, giải nhì thuộc về Hội Phụ nữ xã Cát Tân và Hội Phụ nữ xã Cát Lâm đạt giải ba.

Tác giả bài viết: Trường Giang