Công an huyện Phù Mỹ bắt đối tượng trộm xe máy.

Thứ tư - 20/04/2022 16:09 1.719 0
Ngày 20-4, Công an huyện Phù Mỹ cho biết đã bắt khẩn cấp đối tượng Đặng Chí Dương (SN 1995, ở thôn Chánh Khoan Tây, xã Mỹ Lợi, huyện Phù Mỹ) về hành vi trộm cắp tài sản.
Đối tượng Đặng Chí Dương.
Trước đó, lúc 6 giờ 40 phút ngày 18-4,  Đặng Chí Dương đi từ nhà ở xã Mỹ Lợi đến thị trấn Bình Dương, khi đi ngang qua một tiệm photocoppy ở đường Nguyễn Bỉnh Khiêm thì phát hiện chiếc xe máy của anh Huỳnh Văn X. (SN 1982, ở thị trấn Bình Dương) đang để trước tiệm, trên xe có gắn chìa khóa nên đến dắt ra đường nổ máy chạy về hướng nam để tìm nơi tiêu thụ. Anh Huỳnh Văn X. phát hiện liền đuổi theo nhưng không kịp. Một lúc sau Dương đến thị trấn Phù Mỹ thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

Công an huyện Phù Mỹ đang tạm giữ hình sự Đặng Chí Dương để điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Văn Tố