An Nhơn: Bắt đối tượng truy nã

Thứ bảy - 16/10/2021 17:30 1.154 0
Ngày 13/10/2021, Công an xã Nhơn Lộc, thị xã An Nhơn đã bắt giữ Đặng Dũng Cường (SN: 1977) có hộ khẩu thường trú tại xã Nhơn Lộc là đối tượng bị đang bị truy nã.
Đối tượng Đặng Dũng Cường
Tháng 3/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Iagrai, tỉnh Gia Lai ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Đặng Dũng Cường để điều tra về hành vi đánh bạc. Tuy nhiên, sau đó Cường bỏ trốn khỏi địa phương. Ngày 16/4/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Iagrai, tỉnh Gia Lai ra ra quyết định truy nã đối với đối tượng này. Sau khi bỏ trốn, Cường không quay trở về địa phương cũng không liên lạc với gia đình và người thân. Qua công tác nắm tình hình, theo dõi đối tượng, Công an xã Nhơn Lộc phát hiện Cường đã lẩn trốn vào tỉnh Đồng Nai để làm thợ hồ. Ngày 13/10/2021, Công an xã Nhơn Lộc đã bắt giữ Cường khi đối tượng trở về Nhơn Lộc sau hơn 7 tháng lẩn trốn.
Công an xã Nhơn Lộc đã hoàn tất hồ sơ, bàn giao đối tượng cho Công an huyện Iagrai, tỉnh Gia Lai để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Hồng Hoa - CATX An Nhơn