Bắt quả tang đối tượng trộm cắp ôtô tải.

Thứ hai - 20/11/2023 09:30 265 0
Chiều 17/11/2023, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đã ra Quyết định tạm giữ đối với Phan Trung Hiếu để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
Phan Trung Hiếu
Trước đó, khoảng 03h20’ ngày 17/11/2023, anh Nguyễn Trung Nghĩa ở thôn Quảng Tín, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước phát hiện, bắt quả tang đối tượng Phan Trung Hiếu (1997) trú phường Lê Hồng Phong, thành phố Quy Nhơn có hành vi trộm cắp ôtô tải biển số 77C-009.65 của anh Nguyễn Vĩnh Khôi trú thôn Hanh Quang, xã Phước Lộc trong lúc đang điều khiển xe ô tô vừa trộm trên đường tẩu thoát. Sau đó, anh Nghĩa báo cáo cho Công an xã Phước Lộc tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và chuyển cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước thụ lý theo thẩm quyền.
1 tang vat thu giu
Tang vật thu giữ
Qua xác minh, đối tượng Hiếu có 01 tiền án về tội “Gây rối trật tự công cộng” và 03 tiền sự về hành vi “Sử dụng trái phép chất ma túy”.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước