Tạm giữ hình sự đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Thứ năm - 16/11/2023 21:51 781 0
Lúc 18h40’ ngày 15/11/2023, tại trước số nhà 618 Võ Văn Kiệt, khu phố Trung Hóa, phường Tam Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn, trong lúc tuần tra, Tổ công tác Công an thị xã Hoài Nhơn phối hợp với Công an phường Tam Quan Nam phát hiện 01 thanh niên điều khiển xe mô tô có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu dừng xe để kiểm tra. Qua kiểm tra, đối tượng tên Trần Anh Tuấn (SN 2001) trú khu phố Tăng Long 1, phường Tam Quan Nam và phát hiện cách đối tượng Tuấn khoảng 4,4 mét có 01 gói ni lon, bên trong chứa các hạt tinh thể là ma túy Methamphetamine, có khối lượng 0,3831 gam. Đối tượng Tuấn khai nhận gói ni lon trên là ma túy đá, mua để sử dụng, khi thấy lực lượng Công an sợ bị phát hiện nên đã ném gói ma túy ra nơi khác. Tổ công tác tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang Trần Anh Tuấn, tạm giữ gói ni lon trên. Qua test nhanh, Trần Anh Tuấn dương tính với ma túy Methamphetamine.
Trần Anh Tuấn
Công an thị xã Hoài Nhơn đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Trần Anh Tuấn về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy” để điều tra, xử lý.

Tác giả bài viết: Hoàng Nguyễn