Tuy Phước: Bắt giữ hai đối tượng trộm chó

Thứ hai - 06/09/2021 11:20 4.851 0
Lúc 23 giờ 00 phút ngày 01/9/2021, Công an huyện Tuy Phước phối hợp cùng Công an xã Phước Lộc tuần tra đảm bảo an ninh trật tự Lễ Quốc khánh, phát hiện bắt giữ tại đường bê tông thuộc thôn Đại Tín, xã Phước Lộc 02 đối tượng nghi vấn trộm chó nên đưa về trụ sở để làm việc.
Hai đối tượng tại CA huyện
Tang vật gây án của các đối tượng
Công cụ dùng để gây án của các đối tượng

Hai đối tượng là Võ Văn A., sinh năm 1988 ở thôn Ngọc Thạnh 1, Phước An và Nguyễn Đức H., sinh năm 1988 ở thôn Cảnh An 2, xã Phước Thành khai nhận: trước khi bị bắt đã dùng xe môtô đi dạo trên các tuyến đường trên địa bàn huyện để tìm chó dùng gậy đập mang đi tiêu thụ. Được biết đối tượng Võ Văn A. đã từng có 01 tiền án về tội trộm cắp tài sản.
Công an huyện Tuy Phước đang tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Trung