Bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm.

Thứ năm - 09/09/2021 18:58 2.349 0
Qua thời gian nắm tình hình, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, lúc 08giờ30 ngày 08/9/2021, Công an xã Phước An đã tổ chức lực lượng bắt giữ đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Nguyễn Văn Út (SN 1986, ở thôn An Sơn 2, xã Phước An, huyện Tuy Phước) theo Quyết định truy nã số 03 ngày 23/7/2021 của Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước về tội “Cướp tài sản” khi đối tượng trở về địa phương sau một thời gian lẩn trốn.
Đối tượng Nguyễn Văn Út
Trước đó, vào ngày 23/5/2021, Nguyễn Văn Út có hành vi dùng cây đánh anh Nguyễn Công Hảo, sinh năm 1992 ở thôn Mỹ An, xã Tây Bình, huyện Tây Sơn khi anh Hảo đang lưu thông bằng xe môtô trên tuyến Tỉnh lộ 640 thuộc thôn Huỳnh Mai, xã Phước Nghĩa. Anh Hảo bỏ xe lại chạy thoát, Út dùng cây đập phá xe của anh Hảo và lấy túi xách treo trên xe bên trong có 05 triệu đồng. Sau khi gây án Út bỏ trốn cho đến ngày bị bắt.
Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đã ra Quyết định tạm giữ Nguyễn Văn Út để điều tra làm rõ, xử lý theo quy định.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Trung - CA huyện Tuy Phước