Công an huyện Tuy Phước: Làm rõ 02 đối tượng trộm cắp tài sản liên huyện.

Thứ hai - 13/09/2021 17:42 3.581 0
Ngày 09/9/2021, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra Lệnh tạm giam đối với Trần Ngọc Ánh về tội “Trộm cắp tài sản”. Đến ngày 11/9/2021, tiếp tục khởi tố bị can và ra Lệnh tạm giam đối với Trần Ngọc Anh về tội “trộm cắp tài sản”.
Đối tượng Trần Văn Anh

Tang vật vụ án

Trước đó, khoảng 12 giờ 30 ngày 07/9/2021, anh Ngô Quốc C., sinh năm 1981 ở khu vực 8, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn sau khi về nhà ăn trưa xong quay lại chỗ làm là Garage ôtô Q.C. thuộc thôn Liêm Thuận, xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước thì phát hiện kẻ gian đột nhập, bẻ khóa nhà kho lấy trộm tài sản gồm: 03 máy vặn ốc vít dùng để quay lốp, gầm xe, 01 máy hàn và 01 máy khoan. Tổng trị giá là 20.500.000 đồng.

tran van anh 1

Đối tượng Trần Văn Ánh

Qua công tác quản lý địa bàn, đối tượng, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an huyện Tuy Phước đã làm rõ 02 đối tượng thực hiện vụ trộm nói trên là Trần Ngọc Anh, sinh năm 1994 và Trần Ngọc Ánh, sinh năm 1996 (em ruột Trần Ngọc Anh) cùng trú tại xã Phước An, huyện Tuy Phước. Lực lượng Công an thu hồi toàn bộ tài sản mà các đối tượng trộm cắp được.

Tiếp tục điều tra mở rộng, các đối tượng khai nhận: Trước đó đã thực hiện trót lọt 02 vụ trộm cắp tài sản tại huyện Vân Canh và 02 vụ trộm cắp tài sản tại thành phố Quy Nhơn.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước đang củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Trung - CA Tuy Phước