Hội nghị tập huấn cho lực lượng Công an viên bán chuyên trách năm 2020 tại Công an huyện Phù Mỹ.

Thứ sáu - 15/01/2021 09:48 636 0
Hội nghị tập huấn cho lực lượng Công an viên bán chuyên trách năm 2020 được Công an huyện Phù Mỹ tổ chức khai mạc tại Hội trường Công an huyện vào sáng 08/12/2020.
Hội nghị do đồng chí Thiếu tá Nguyễn Phương Thái - Phó Trưởng Công an huyện chủ trì. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, ban chỉ huy các đội nghiệp vụ Công an huyện và 85 đồng chí là lực lượng Công an viên bán chuyên trách trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Phương Thái đã đánh giá tình hình ANTT trên địa bàn huyện năm 2020, nhấn mạnh vị trí, vai trò, tầm quan trọng của lực lượng Công an cơ sở trong công tác nắm tình hình, tham mưu và cùng lực lượng Công an xã chính quy giải quyết ban đầu các vụ việc về ANTT tại địa phương, việc cần thiết phải tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng Công an viên bán chuyên trách nhằm nâng cao kiến thức pháp luật, nghiệp vụ, kỹ năng xử lý tình huống, việc tham mưu cho cấp ủy, chính quyền trong công tác bảo đảm ANTT, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ở cơ sở. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị Ban quản lý lớp, các đồng chí học viên cần chấp hành nghiêm túc Điều lệnh  Công an nhân dân, nội quy tập huấn và học viên cần cố gắng tiếp thu những kiến thức do các đồng chí báo cáo viên trao đổi để phục vụ tốt nhiệm vụ công tác bảo đảm ANTT tại địa phương. Kết thúc đợt tập huấn, học viên sẽ viết bài thu hoạch, cấp chứng nhận đã hoàn thành tập huấn nghiệp vụ theo quy định.
     Theo kế hoạch, Hội nghị tập huấn sẽ kéo dài trong thời gian 05 ngày, bắt đầu từ ngày 08/12/2020.
Quốc Khánh