Bảo đảm an ninh, an toàn Giải đua thuyền buồm và ván chèo đứng năm 2023.

Thứ ba - 31/10/2023 07:26 252 0
Thực hiện Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh, Phòng An ninh Chính trị nội bộ Công an tỉnh Bình Định chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an thành phố Quy Nhơn triển khai lực lượng đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho các đồng chí lãnh đạo, Ban Tổ chức, khách mời, đại biểu và quần chúng Nhân dân đến tham dự “Giải đua thuyền buồm quốc tế và ván chèo đứng năm 2023” với chủ đề “Hành trình phủ xanh biển” diễn ra tại bãi biển khu vực Tượng đài Chiến Thắng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Bảo đảm an ninh, an toàn Giải đua thuyền buồm và ván chèo đứng năm 2023.
Tham dự Lễ khai mạc Giải đua thuyền buồm quốc tế và ván chèo đứng năm 2023 có các đồng chí: Về phía lãnh đạo Trung ương có đồng chí Ngô Văn Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Kiểm toán Nhà nước. Về phía Lãnh đạo tỉnh Bình Định có đồng chí: Hồ Quốc Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Anh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Bí thư Thành ủy Quy Nhơn;  đồng chí Lâm Hải Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng các đồng chí đại biểu lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; các cơ quan thông tấn báo chí địa phương, Trung ương trên địa bàn tỉnh, nhân dân trong và ngoài tỉnh.

7

Giải đua thuyền buồm quốc tế và ván chèo đứng năm 2023 diễn ra trong 02 ngày 28 và 29/10/2023 tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là sự kiện do Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định phối hợp với Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam, Công ty Cổ phần Bình Định F1 và Trung tâm truyền thông (Bộ Tài nguyên và Môi trường) tổ chức. Giải thu hút 76 vận động viên tham gia thi đấu ván chèo đứng và 40 vận động viên (20 vận động viên nước ngoài, 20 vận động viên Việt Nam) thi đấu thuyền buồm. Các vận động viên tranh tài ở 10 nội dung ván chèo đứng, gồm: 200m và 1.000m nam, nữ trẻ (từ 10 đến 16 tuổi); 200m, 2.000m, 6.000m nam, nữ nhóm mở. Cùng với đó là 8 nội dung thi đấu thuyền buồm dành cho vận động viên quốc tế, vận động viên Việt Nam và vận động viên nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

9

8

Tối ngày 29/10/2023, Ban Tổ chức Giải tổ chức Lễ bế mạc và trao giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu của Giải tại Khách sạn Fleur de Lys Quy Nhơn.

Tác giả bài viết: Thương Tín