Tổ chức khánh thành 2 nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách.

Thứ tư - 29/12/2021 10:16 838 0
Chiều 28.12.2021, công an tỉnh phối hợp với công an Thị xã Hoài Nhơn và cấp ủy đảng, chính quyền tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho 02 đồng chí là đối tượng chính sách trong lực lượng Công an nhân dân.
Tổ chức khánh thành 2 nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách.
 Đó là đồng chí Đỗ Trọng Quốc - nguyên là cán bộ trinh sát thuộc Ban An ninh huyện Hoài Nhơn (hiện đang sống tại xã Hoài Sơn) và đồng chí Lương Xuân Trúc- nguyên là cán bộ Trại giam Kim Sơn (hiện đang sống tại xã Hoài Châu). Cả 2 đồng chí trên đều là thương binh tỷ lệ 31%. Mỗi ngôi nhà được hỗ trợ 100 triệu đồng từ quỹ nghĩa tình đồng đội của lực lượng CAND.
    Dự lễ khánh thành có Đại tá Ngô Cự Vinh- Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh, Phó giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo và CBCS phòng Tổ chức cán bộ, Công an Thị xã Hoài Nhơn; đại diện Đảng ủy, chính quyền xã Hoài Sơn, Hoài Châu.
    Ngôi nhà mới có sự đóng góp từ Quỹ nghĩa tình đồng đội của lực lượng CAND thể hiện sự tri ân của CBCS công an hôm nay với đồng chí đồng đội đi trước, các thế hệ cha anh đã có nhiều cống hiến công sức, hy sinh xương máu cho cho quê hương, đất nước và sự nghiệp bảo vệ ANTQ.
     Tại lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa, Lãnh đạo Công an tỉnh và Công an Thị xã Hoài Nhơn đã tặng quà mừng đồng chí Đỗ Trọng Quốc và Lương Xuân Trúc cùng gia đình nhân dịp có ngôi nhà mới khang trang, ấm áp nghĩa tình đồng đội./.
trao nha tinh nghia cho dong chi luong xuan truc
Lễ trao nhà tình nghĩa cho đồng chí Lương Xuân Trúc.
le trao nha cho dong chi do trong quoc
Lễ trao nhà cho đồng chí Đỗ Trọng Quốc.
dai ta ngo cu vinh tang qua chuc mung gia dinh dong chi luong xuan truc
Đại tá Ngô Cự Vinh tặng quà chúc mừng gia đình đồng chí Lương Xuân Trúc.
lanh dao cong an thi xa hoai nhon tang qua gia dinh dong chi do trong quoc
Lãnh đạo Công an Thị xã Hoài Nhơn tặng quà gia đình đồng chí Đỗ Trọng Quốc.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc