KHÁNH THÀNH NHÀ NGHĨA TÌNH ĐỒNG ĐỘI TẠI VĨNH THẠNH VÀ TÂY SƠN

Thứ ba - 21/12/2021 15:07 876 0
Sáng ngày 16/12/2021, Công an tỉnh phối hợp cùng chính quyền xã Vĩnh Hiệp, huyện Vĩnh Thạnh và chính quyền xã Tây Thuận, huyện Tây Sơn tổ chức Lễ khánh thành Nhà nghĩa tình đồng đội cho đồng chí Nguyễn Thị Sang (sinh năm 1954, là Thương binh CAND 31%, thường trú xã Vĩnh Hiệp) và bà Trần Thị Hoa (sinh năm 1963, là người thờ cúng Liệt sĩ CAND Nguyễn Thị Thu Thanh, thường trú xã Tây Thuận). Hai trường hợp trên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, mỗi căn nhà được Bộ Công an hỗ trợ kinh phí xây dựng 100.000.000 đồng từ Quỹ Nghĩa tình đồng đội CAND.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên - UB BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện các đơn vị chức năng của Công an tỉnh; đại diện Công an huyện Vĩnh Thạnh, Công an huyện Tây Sơn; đại diện chính quyền xã Vĩnh Hiệp, xã Tây Thuận và gia đình đồng chí Nguyễn Thị Sang, bà Trần Thị Hoa.

nhatinhnghia
Ảnh: Trao nhà tình nghĩa cho đồng chí Trần Thị Sang tại Vĩnh Thạnh

Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên đã chúc mừng và trao quà của Công an tỉnh cho gia đình đồng chí Nguyễn Thị Sang và bà Trần Thị Hoa. Tiếp đó, đại diện lãnh đạo và Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Công an huyện Vĩnh Thạnh, Tây Sơn lần lượt trao tặng những phần quà thiết thực đến các gia đình.
          Qua công tác xây tặng Nhà tình nghĩa, Công an tỉnh Bình Định thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với thân nhân liệt sĩ, thương binh, người có công cách mạng, đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ hôm nay về truyền thống “uống nước nhớ nguồn” đối với thế hệ cha ông đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Tác giả bài viết: CTV