Đoàn công tác Bộ Xây dựng và Bộ Công an kiểm tra, đánh giá thực trạng công tác cấp nước PCCC trên địa bàn tỉnh.

Thứ hai - 11/07/2022 16:49 481 0
Thực hiện Kế hoạch số 69/KH-C07-P5 ngày 13/5/2022 của Cục Cảnh sát PCCC và CNCH về việc kiểm tra đánh giá thực trạng tổ chức thực hiện công tác cấp nước phòng cháy, chữa cháy tại các địa phương, ngày 8/7/2022 Đoàn kiểm tra của Cục Cảnh sát PCCC&CNCH, Bộ Công an do đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Khương, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC&CNCH, Bộ Công an làm trưởng đoàn và đại diện Bộ Xây dựng đã tiến hành kiểm tra thực trạng cấp nước PCCC trên địa bàn tỉnh Bình Định. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Đại tá Lê Hồng Thái, Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Ban Quản lý khu kinh tế và Công ty Cổ phần cấp thoát nước Bình Định….

Tại buổi làm việc, Công an tỉnh Bình Định đã báo cáo tóm tắt thực trạng tổ chức triển khai thực hiện công tác cấp nước PCCC tại địa phương, cũng như những khó khăn, bất cập khi thực hiện công tác cấp nước PCCC.

2 2

Trên cơ sở buổi làm việc kiểm tra đánh giá thực trạng tổ chức thực hiện công tác cấp nước phòng cháy, chữa cháy tại địa phương, đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Khương, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC&CNCH, Bộ Công an đã đánh giá cao kết quả công tác PCCC và CNCH trên địa bàn tỉnh. Đồng thời chỉ ra những tồn tại trong việc triển khai thực hiện một số nội dung theo hướng dẫn của Cục nghiệp vụ; ghi nhận những kiến nghị, đề xuất của địa phương để tham mưu với Bộ Công an đề ra những giải pháp thiết thực, thực hiện tốt các mặt công tác trong thời gian tiếp theo.

Tác giả bài viết: Đội Công tác Phòng cháy - Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH