Diễn tập phòng cháy tại chung cư Ecolife Riverside.

Thứ tư - 17/08/2022 10:36 654 0
Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh phối hợp với Ban quản lý chung cư Ecolife Riverside ở phường Nhơn Bình - TP Quy Nhơn tổ chức diễn tập PCCC tại chung cư này.
Diễn tập phòng cháy tại chung cư Ecolife Riverside.
Tình huống giả định đưa ra là xe ô tô để ở tầng hầm bị cháy. Khi phát hiện cháy lực lượng PCCC tại chung cư đã báo động và triển khai phương án chữa cháy. Sau đó 7 phút lực lượng Cảnh sát PCCC đã có mặt và triển khai lực lượng. Thời điểm xảy ra cháy chung cư có gần 694 căn hộ này có khoảng 300 người trong các căn hộ, có 10 người bị thương cần sự giúp đỡ và 12 người khác đang mắc kẹt trong các toàn nhà.
hinh 2 1

Lực lượng PCCC Công an tỉnh điều động 2 xe thang dùng chữa cháy các nhà cao tầng, 5 xe chưã cháy, 1 xe cứu thương triển khai ưu tiên cứu người mắc kẹt, đưa người bị thương cấp cứu và dập tắt đám cháy. Theo thượng tá Nguyễn Hoàng Tuấn, pho  trưởng phòng cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh buổi diễn tập nhằm nâng cao khả năng ứng phó cháy nổ cho lực lượng PCCC tại cơ sở cũng như người dân sống tại chung cư.

Tác giả bài viết: Thành Long