Thực tập chữa cháy ở khu dân cư.

Thứ sáu - 10/11/2023 10:15 138 0
Ngày 02/11/2023, Công an thị xã Hoài Nhơn phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh tổ chức thực tập phương án chữa cháy, xử lý tình huống cháy tại khu dân cư xung quanh Cửa hàng xăng dầu số 23 phường Bồng Sơn.
Thực tập chữa cháy ở khu dân cư.
Vụ cháy giả định xảy ra buồi chiều tại Nhà nghỉ Linh Anh thuộc phường Bồng Sơn, thị xã Hoài Nhơn. Người dân nhà liền kề phát hiện đầu tiên và nhanh chóng báo động cháy; đồng thời chạy qua đập cửa, hô hoán báo cho những người trong nhà bị cháy biết. Lực lượng chữa cháy tại chỗ của Cửa hàng xăng dầu số 23 phường Bồng Sơn được huy động.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH của Công an tỉnh đã huy động, gồm: 01 xe chỉ huy, 02 xe chữa cháy 15 CBCS đến hiện trường để tổ chức chữa cháy và cứu người, cứu tài sản và dập tắt đám cháy, không để lây lan.

Tác giả bài viết: Thành Long