Thực tập chữa cháy ở khu Anantara villas Quy Nhơn.

Chủ nhật - 22/10/2023 10:35 232 0
Lúc 15h00’ ngày 20/10/2923, Phòng Cảnh sát PCCC và CHCN Công an tỉnh đã tổ chức thực tập phương án PCCC tại khu Anantara villas Quy Nhơn thuộc phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn.
Thực tập chữa cháy ở khu Anantara villas Quy Nhơn.
Giả định tình huống cháy vào thời điểm trên tại căn hộ số 01 do chập điện máy lạnh đã xảy ra cháy. Khi phát hiện ra cháy, nhân viên và du khách của khách sạn đã nhanh chóng thoát ra vị trí an toàn, tuy nhiên vẫn còn 04 người bị mắc kẹt, do lượng khói khí độc dày đặc.

img 9513

Sau khi phát hiện cháy, lực lượng PCCC tại chỗ đã sử dụng các phương tiện, hệ thống PCCC được trang bị như bình chữa cháy, hệ thống chữa cháy trong nhà để khống chế đám cháy; đồng thời báo cho lực lượng PCCC chuyên nghiệp. Sau khi nhận tin báo cháy, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã nhanh chóng xuất 01 xe chỉ huy, 02 xe chữa cháy, 01 xe cứu hộ cùng 21 CBCS đến hiện trường, triển khai lực lượng, phương tiện nhanh chóng khống chế và dập tắt đám cháy, đưa toàn bộ  người bị mắc kẹt ra ngoài an toàn.

Tác giả bài viết: Thành Long