Công an thị xã An Nhơn tổ chức mở lớp Huấn luyện, kiểm tra và cấp giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho lực lượng PCCC cơ sở.

Thứ sáu - 29/09/2023 14:05 327 0
Thực hiện Kế hoạch số 242/KH-CATX-QLHC, ngày 31/7/2023 của Công an thị xã An Nhơn về việc Huấn luyện, kiểm tra và cấp giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy cho lực lượng phòng cháy, chữa cháy cơ sở trên địa bàn thị xã An Nhơn năm 2023.
Trong 02 ngày 24, 25/9/2023, Công an thị xã An Nhơn tổ chức mở lớp huấn luyện, kiểm tra và cấp giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy cho lực lượng phòng cháy, chữa cháy cơ sở (lớp thứ 3).
1 19

Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Long, Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó trưởng Công an thị xã.

4 9
​
Thông qua lớp huấn luyện trang bị cho lực lượng PCCC cơ sở, người làm nhiệm vụ PCCC tại các cơ sở nắm vững kiến thức pháp luật, hiểu rõ vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác PCCC để chủ động làm tốt công tác PCCC, kịp thời xử lý ban đầu có hiệu quả khi xảy ra cháy, nổ; không để xảy ra cháy, nổ gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.

Tác giả bài viết: Đinh Công Hoàng - CATX An Nhơn