Cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Phù Mỹ tích cực hiến máu tình nguyện.

Thứ hai - 25/09/2023 07:34 580 0
Sáng ngày 23/9/2023, tại nhà thi đấu đa năng thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu (Bệnh viên đa khoa tỉnh Bình Định) và Trung tâm Y tế Phù Mỹ tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 04 năm 2023.
Cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Phù Mỹ tích cực hiến máu tình nguyện.
Trong đợt hiến máu tình nguyện lần thứ IV/2023 tại huyện Phù Mỹ, Ban tổ chức thu được 280 đơn vị máu, trong đó có 39 đơn vị loại 350ml, bổ sung vào ngân hàng máu của Bệnh viện đa khoa tỉnh để cấp cứu người bệnh. Đợt này, Công an huyện Phù Mỹ đã có 15 cán bộ, chiến sỹ tham gia, trong đó có 03 cán bộ, chiến sỹ hiến 350ml. Đây là việc làm thể hiện nghĩa cử cao đẹp, nhân ái, khẳng định tinh thần trách nhiệm, tình cảm của cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an huyện Phù Mỹ đối với cộng đồng, góp phần cung cấp đủ lượng máu phục vụ cho công tác điều trị, cấp cứu bệnh nhân.

Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giờ phút hiểm nghèo mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Thấm nhuần sâu sắc truyền thống quý báu đó, Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện thường xuyên quan tâm, vận động, tạo điều kiện để cán bộ, chiến sỹ đơn vị tham gia, hưởng ứng nhiệt tình.

Tác giả bài viết: Minh Luận - CAH Phù Mỹ