Phù Mỹ: Tuyên truyền pháp luật về ATGT và tập huấn kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên, thanh niên xã Mỹ Thọ.

Thứ hai - 25/09/2023 15:36 274 0
Ngày 24/9/2023, tại UBND xã Mỹ Thọ, huyện Phù Mỹ, Công an huyện Phù Mỹ phối hợp Đoàn Thanh niên xã Mỹ Thọ và Hệ thống xe máy Tiến Dũng tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật về ATGT và tập huấn kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn xã.
CSGT CA huyện Phù Mỹ tuyên truyền pháp luật về ATGT đoàn viên, thanh niên Mỹ Thọ.
Tại chương trình, hơn 450 đoàn viên, thanh niên và người dân được cán bộ CSGT thông tin về tình hình trật tự ATGT trên địa bàn thời gian qua và phổ biến kiến thức cơ bản của Luật giao thông đường bộ; quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh giao thông đường bộ.
huong san dvtn doi mu bao hiiem cai quay dung quy dinh
Hướng dẫn ĐVTN đội mũ bảo hiểm cài quay đúng quy định

dvtn thuc hanh lai xe tren mo hinh may rt 1
ĐVTN thực hành lái xe trên máy RT
Đại diện Công ty Honda Tiến Dũng hướng dẫn cho đoàn viên, thanh niên, người dân cách đội mũ bảo hiểm đúng cách và thực hành các kỹ năng điều khiển xe an toàn, xử lý các tình huống thực tế qua máy RT và thay nhớt miễn phí.
tang qua cho nguoi dan
Tặng quà cho ĐVTN và người dân
Dịp này, Hệ thống xe máy Tiến Dũng tặng 25 suất quà (500.000đ/suất) cho người dân trên địa bàn xã.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ