Phường Tam Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn khen thưởng công dân tham gia truy bắt đối tượng cướp giật tài sản.

Thứ bảy - 28/09/2024 13:34 36 0
Chiều 20/9/2024, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ) phường Tam Quan đã tổ chức gặp mặt, trao tặng Giấy khen và biểu dương đối với anh Ngô Văn Quang (SN 1993) trú khu phố 6, phường Tam Quan về thành tích xuất sắc trong việc tham gia truy bắt đối tượng cướp giật tài sản xảy ra trên địa bàn.
Trước đó, tối 16/9/2024, anh Quang điều khiển xe mô đang lưu thông trên đường ở khu phố 8, phường Tam Quan phát hiện có 02 đối tượng vừa mới thực hiện hành vi cướp giật tài sản của người dân điều khiển xe mô tô tẩu thoát. Anh Quang đã nhanh chóng điều khiển xe mô tô bám theo hướng di chuyển của 02 đối tượng, đồng thời thông tin với lực lượng Công an để phối hợp bắt giữ. Khi đến chốt giao thông Quốc lộ 1A thuộc huyện Phù Mỹ, 02 đối tượng đã bị lực lượng Công an khống chế bắt giữ, kịp thời thu giữ tài sản bị cướp giật là 01 sợi dây chuyền vàng.

460724450 507572838695963 4407902149817017941 n

Nhằm kịp thời tuyên dương và tiếp tục phát huy, nhân rộng các cá nhân tích tực đóng góp cho phong trào TDBVANTQ ở địa phương, đồng chí Nguyễn Văn Hóa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Tam Quan đã biểu dương tinh thần trách nhiệm, dũng cảm đấu tranh phòng, chống tội phạm và trao tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND phường cho anh Ngô Văn Quang.

Tác giả bài viết: Minh Quy - CATX Hoài Nhơn