Công an xã Mỹ Lộc tổ chức Hội nghị phát động phong Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thứ ba - 27/08/2024 15:03 91 0
Chiều 26/8/2024, tại Nhà văn hóa thôn Vạn Phú, xã Mỹ Lộc, huyện Phù Mỹ, Công an xã Mỹ Lộc phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các hội, đoàn thể của xã tổ chức Hội nghị phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và sơ kết công tác xây dựng mô hình tự quản về an ninh, trật tự (ANTT) “Thôn bình yên, gia đình hòa thuận”; đồng thời triển khai các nội dung phục vụ công tác xây dựng nông thôn mới của địa phương, với hơn 130 người dân tham dự.
Tại hội nghị, Công an xã đã báo cáo tình hình ANTT 08 tháng đầu năm 2004 trên địa bàn xã, phân tích những vụ việc xảy ra trên địa bàn xã; tuyên truyền những quy định của pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội; phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; phòng, chống bạo lực gia đình; những biện pháp giải quyết mâu thuẫn trong nội bộ Nhân dân… Đồng thời, phát tờ rơi tuyên truyền “Nhận diện 15 thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng” cho người dân.

z5770156231275 0ccb304171b1c19dadcd68e6adb4d20d

Cũng trong hội nghị, Hội Phụ nữ xã đã triển khai tuyên truyền phân loại xử lý rác thải tại nguồn, chương trình đổi rác thải nhận quà đối cho hơn 80 hội viên và trao 02 phần quà cho 02 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Tác giả bài viết: Thanh Nhân - CAX Mỹ Lộc