Xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Thạnh tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024.

Thứ tư - 21/08/2024 16:10 78 0
Sáng 11/8/2024, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (BCĐ 138) xã Vĩnh Sơn tổ chức điểm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ) năm 2024.
Toàn cảnh ngày hội
Tham dự có đồng chí Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó Trưởng ban BCĐ 138 tỉnh; đồng chí Đinh Drin - Tỉnh ủy viên , Bí thư huyện ủy; đồng chí Tô Hiếu Trung - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban BCĐ 138 huyện; đồng chí Thượng tá Huỳnh Kim Phụng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện, Phó Trưởng ban Thường trực BCĐ 138 huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, hội đoàn thể huyện là thành viên BCĐ 138 huyện, đại điện lãnh đạo phòng Tham mưu Công an tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, đại diện chỉ huy các đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn; Trưởng BCĐ 138 các xã, thị trấn trên địa bàn huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, thành viên BCĐ 138 xã; Ban Quân chính các thôn cùng đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn xã.
33
Đồng chí Đinh Khánh, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Sơn phát biểu diễn văn khai mạc Ngày hội
Tại Ngày hội, các đại biểu và Nhân dân đã ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam và Ngày hội TDBVANTQ, đồng thời khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của phong trào TDBVANTQ và công tác xây dựng phong TDBVANTQ; đánh giá tình hình, kết quả phong trào và công tác xây dựng phong trào TDBVANTQ trong thời gian qua. Cán bộ, Nhân dân các thôn trên địa bàn xã cũng đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng phong trào TDBVANTQ tại địa phương.
Đồng chí Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo
Phát biểu chỉ đạo tại Ngày hội, đồng chí Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương những kết quả mà cấp ủy, chính quyền và Nhân dân trên địa bàn xã đã đạt được, đồng thời nhấn mạnh mỗi ngày trên địa bàn xã đều là Ngày hội TDBVANTQ. Đồng chí yêu cầu địa phương cần đề ra những nhiệm vụ, giải pháp cụ thể để nâng cao chất lượng công tác xây dựng phong trào TDBVANTQ trong thời gian đến.
44
Đồng chí Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen của Giám đốc
Công an tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng phong trào TDBVANTQ.
55
Đồng chí Tô Hiếu Trung, Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen của UBND huyện cho các tập thể, cá nhân
có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng phong trào TDBVANTQ.
Nhân dịp này, có 03 cá nhân được Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen; 01 tập thể, 03 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen về thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng phong trào TDBVANTQ.
66
Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được Chủ tịch UBND xã Vĩnh Sơn tặng giấy khen
Kết thúc Ngày hội, đồng chí Đinh Khánh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Sơn đã phát động phong trào TDBVANTQ trên địa bàn xã.

Tác giả bài viết: Xuân Toàn - CAH Vĩnh Thạnh