Công an thị xã An Nhơn phối hợp tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và ra mắt mô hình “Tự phòng, tự quản, tự bảo vệ về an ninh, trật tự” tại Điện lực An Nhơn.

Thứ hai - 19/08/2024 16:11 84 0
Chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh 02/9 và 79 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2024); chiều 14/8/2024, tại trụ sở Điện lực An Nhơn, Công an thị xã phối hợp Điện lực An Nhơn tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ) năm 2024 và ra mắt mô hình “Tự phòng, tự quản, tự bảo vệ về an ninh, trật tự” với tên gọi “Điện lực An Nhơn nói không với vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội, thực hiện nghiêm an toàn vệ sinh lao động và phòng cháy, chữa cháy” nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi đưa phong trào TDBVANTQ phát triển sâu rộng, vững chắc, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
Tham dự có đồng chí Thượng tá Trần Ngọc Dũng, Phó Trưởng Công an thị xã, đại diện các đội nghiệp vụ thuộc Công an thị xã và Ban Chỉ đạo 138 phường Bình Định.

Tại Ngày hội, thay mặt lãnh đạo Công an thị xã An Nhơn, đồng chí Trần Ngọc Dũng đánh giá cao cấp ủy, tập thể cán bộ, công nhân viên và người lao động của Điện lực An Nhơn đã có nhiều cố gắng, nỗ lực trong việc đẩy mạnh phong trào TDBVANTQ, đồng thời nhiệt liệt biểu dương sự phối hợp chặt chẽ của Điện lực An Nhơn với lực lượng Công an trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

2 10

Hai đơn vị đã có trận giao lưu bóng đá sôi nổi, nhằm tạo sự gắn kết hơn nữa trong công tác phối hợp và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Đình Sang - CATX An Nhơn