Huyện Phù Mỹ: Tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự, an toàn giao thông cho 200 đoàn viên, thanh niên.

Thứ bảy - 17/08/2024 16:27 204 0
Thực hiện Kế hoạch của Công an huyện Phù Mỹ về cao điểm tuyên truyền, tuần tra, kiểm soát, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) đường bộ; chiều 16/8/2024, tại Hội trường UBND xã Mỹ Hiệp, đội Cảnh sát giao thông - trật tự (CSGT-TT) Công an huyện phối hợp Huyện đoàn Phù Mỹ tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật về TTATGT cho gần 200 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã.
Truyên truyền về TTATGT cho đoàn viên, thanh niên xã Mỹ Hiệp.
Tại buổi truyên truyền, báo cáo viên đội CSGT-TT thông tin về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn thời gian qua, phổ biến kiến thức cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia, Nghị định của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và phát 250 tờ rơi tuyên truyền.
csgt phat to roi tuyen truyen ve atgt
Phát tờ rơi tuyên truyền về TTATGT cho đoàn viên, thanh niên
Các đoàn viên, thanh niên cũng được tham gia giao lưu, trả lời một số câu hỏi kiến thức liên quan trên lĩnh vực giao thông đường bộ do Ban Tổ chức đưa ra và được nhận quà.
cho thieu nien ky cam ket khong vi pham ve atgt
Cho thanh thiếu niên chậm tiến ký cam kết không vi phạm các quy định về ATGT
Ngoài ra, Công an huyện và Huyện đoàn tổ chức lớp giáo dục pháp luật cho 10 thanh thiếu niên chậm tiến vi phạm pháp luật về TTATGT và cho ký cam kết chấp hành nghiêm pháp luật về TTATGT.
tang mu bao hiem cho dvtn xa my hiep
Tặng mũ bảo hiểm cho đoàn viên, thanh niên
Đây là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể đoàn viên, thanh niên về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong công tác bảo đảm TTATGT, Luật Giao thông đường bộ. Qua đó, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức, hành động trong việc chấp hành pháp luật về TTATGT và văn hóa tham gia giao thông của đoàn viên, thanh niên.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ