Ấm lòng chương trình “Bữa cơm tình thương” của Hội Phụ nữ Công an thị xã An Nhơn.

Thứ hai - 19/08/2024 15:39 52 0
Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2024), ngày 15/8/2024, Hội Phụ nữ Công an thị xã An Nhơn phối hợp Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã tổ chức chương trình “Bữa cơm tình thương” cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm y tế thị xã An Nhơn.
2 8

Ngay từ sáng sớm cán bộ, hội viên Công an thị xã đã phối hợp với bếp ăn của Trung tâm y tế tự tay chuẩn bị thực phẩm, chế biến hơn 250 suất cơm mang đến trao tặng cho bệnh nhân và người nhà đang điều trị tại đây.

4 3

Mỗi suất cơm có giá trị không lớn về vật chất nhưng hơn hết đó là sự sẻ chia, nguồn động viên tinh thần to lớn, giúp cho mỗi bệnh nhân có thêm sự lạc quan, niềm tin vào cuộc sống, vững vàng hơn trên con đường chiến đấu với bệnh tật. Đồng thời, qua đó góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, tô điểm đẹp hơn hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân “Bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”.

Tác giả bài viết: Ánh Thu - CATX An Nhơn