Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện Phù Cát tri ân Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7.

Thứ bảy - 17/08/2024 10:16 57 0
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024), Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an huyện Phù Cát đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn - Đền ơn đáp nghĩa” để tỏ lòng tri ân đối với những người có công với quê hương, đất nước nhằm tri ân các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, gia đình người có công trên địa bàn huyện.
Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Sen ở thôn Chánh Nhơn, xã Cát Nhơn
3333
Tổ chức “Bữa cơm yêu thương” tại hộ gia đình chính sách Lê Thị Thám ở khu phố An Thọ, thị trấn Ngô Mây
Đặc biệt, tối 26/7/2027, tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Cát Trinh – xã Cát Tân – thị trấn Ngô Mây đã diễn ra Lễ thắp nến tri ân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024).
5555555
Dân hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ
Trong không khí trang nghiêm, lãnh Huyện ủy, UBND huyện, đại diện các phòng, ban, lực lượng vũ trang và gần 400 đoàn viên thanh niên đã dâng hoa, dâng hương và dành phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối trước những cống hiến lớn lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, bày tỏ lòng tưởng nhớ, tri ân đến Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nhà lãnh đạo lỗi lạc, trọn đời vì nước, vì dân.

Tác giả bài viết: Quan Thanh - CAH Phù Cát