Cộng đồng, từ thiện, nhân đạo - Trang 2

Cộng đồng

Phụ nữ Công an tặng quà cho trẻ em khuyết tật xã Cát Trinh.

15:49 11/06/2022

Sáng 10.6.2022, Hội Phụ nữ Cục CSGT – Bộ Công an phối hợp với HPN Công an tỉnh, Hội phụ nữ huyện Phù Cát và Hội phụ nữ phòng cảnh sát giao thông tổ chức thăm và tặng qùa cho 26 cháu bị khuyết tật ở lớp học “ Ước mơ 1” ở xã Cát Trinh, huyện Phù Cát, mỗi cháu 300 nghìn đồng.
Hội phụ nữ CA huyện Tây Sơn nhận đỡ đầu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

17:03 24/05/2022

Thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động với ý nghĩa nhân văn vừa xoa dịu nỗi đau và trở thành điểm tựa vững chắc để các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, bước tiếp trên con đường tương lai phía trước. Qua tìm hiểu, Hội Phụ nữ Công an huyện Tây Sơn đã ghi nhận thông tin về hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của em Mạc Xuân Mai, học sinh lớp 4, Trường tiểu học Trần Quang Diệu, thị trấn Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định.
Hội phụ nữ CATX An Nhơn tổ chức chương trình “Bữa cơm tình thương”

21:46 21/05/2022

Thiết thực hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), ngày 19/5/2022, Hội phụ nữ Công an thị xã An Nhơn phối hợp Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã tổ chức chương trình “Bữa cơm tình thương” cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm y tế thị xã An Nhơn.
Chi bộ CA xã Mỹ Trinh nhận đỡ đầu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

17:14 13/05/2022

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy Công an huyện Phù Mỹ và Đảng ủy xã Mỹ Trinh về tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022, ngày 11/5/2022 Chi bộ công an xã Mỹ Trinh nhận đỡ đầu em Lương Tiến Thành (SN 2016) trú tại thôn Chánh Thuận, xã Mỹ Trinh, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định.
Cán bộ, chiến sĩ CA huyện Phù Mỹ tham gia hiến máu tình nguyện

Công an huyện Phù Mỹ tham gia hiến máu tình nguyện

17:04 26/04/2022

Ngày 24-4, tại  Nhà thi đấu đa năng thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ , Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Mỹ phối hợp với Trung tâm Huyết học-Truyền máu (Bệnh viện đa khoa tỉnh) và Trung tâm y tế huyện Phù Mỹ tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022.