03 bị cáo lãnh 72 tháng tù về tội “Cố ý gây thương tích”.

Thứ sáu - 17/03/2023 10:32 531 0
Ngày 15/3/2023, TAND huyện Tây Sơn đưa ra xét xử vụ “Cố ý gây thương tích”, tuyên phạt các bị cáo: Trần Đình Lạc, sinh năm 1991, ở khối 1A, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn với mức án 30 tháng tù giam; Nguyễn Văn Tình, sinh năm 1998, ở xã Vạn Bình, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa 24 tháng tù giam và Nguyễn Quốc Mỹ, sinh năm 1993, ở khối Phú Văn, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn 18 tháng tù giam.
Quang cảnh phien toa xet xu vu Tran Dinh Lac
Theo cáo trạng của Viện kiểm sát, cho rằng nhóm của Trần Văn Hùng, sinh năm 1983, ở khối Hòa Lạc, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn đánh mình gây thương tích trước đó nên Trần Đình Lạc đã rủ Nguyễn Ngọc Nguyên, sinh năm 1995, ở xã Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa; Nguyễn Anh Tuấn, sinh năm 1997, ở xã Vạn Bình, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa (mặc dù cả 03 đối tượng này đều không quen biết và mâu thuẫn gì với Hùng) và Nguyễn Quốc Mỹ đánh lại Hùng để trả thù. Tất cả đều đồng ý. Tối 09/12/2021, Mỹ và Tuấn đi dạo thì phát hiện Hùng đang uống cà phê với bạn tại quán sinh vật cảnh ở khối Phú Xuân, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn. Khoảng 19h00’ cùng ngày, Mỹ chở Tình cầm dao tự chế, Tuấn chở Nguyên cầm dao Thái Lan đâm liên tục vào đầu, tay, lưng của Hùng, gây tổn hại 16% sức khỏe.

quang canh phien toa xet xu vu tran dinh lac640x480

Tác giả bài viết: Văn Phong - Đài TT TH Tây Sơn