Chi đoàn, Hội Phụ nữ phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh, liệt sỹ.

Thứ bảy - 27/07/2024 11:30 86 0
Phát huy truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024), sáng 26/7/2024 Chi đoàn, Hội Phụ nữ phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH) Công an tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Thịnh Tiến tổ chức chương trình tri ân, thăm hỏi, tặng quà cho 04 hộ gia đình thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ tại thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát, với tổng giá trị quà tặng là 4.000.000 đồng.
Đoàn đã tới đến thăm hỏi, tặng quà 02 gia đình thương binh là bà Phạm Thị Huệ, bà Ngô Thị Thành cùng trú tại thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát và 02 thân nhân gia đình liệt sỹ là ông Bùi Xuân Nhu, ông Bùi Văn Dũng cùng trú tại tại thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát, mỗi phần quà trị giá 01 triệu đồng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn, tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ, có công trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Đây là hoạt động ý nghĩa của cán
bộ chiến sỹ phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, không chỉ tiếp nối truyền thống tốt đẹp, đạo lý quý báu của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn” mà còn là trách nhiệm, tình cảm thiêng liêng, sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với thế hệ đi trước.

anh tbls 3

anh tbls 4jpg