Ra mắt mô hình Hội Phụ nữ hội nhập an toàn trên môi trường mạng.

Thứ năm - 25/07/2024 11:23 79 0
Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-HPN-CAX ngày 30/5/2024 của Công an xã và Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Nhơn Mỹ về việc phối hợp xây dựng mô hình “Phụ nữ hội nhập an toàn trên môi trường mạng”, ngày 08/7/2024, Công an xã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ xã tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Phụ nữ hội nhập an toàn trên môi trường mạng” trên địa bàn xã với 50 hội viên tham gia.
Ra mắt mô hình Hội Phụ nữ hội nhập an toàn trên môi trường mạng.
Tại buổi lễ, các hội viên được nghe báo cáo viên của Công an thị xã trang bị một số kiến thức, kỹ năng về công tác phòng ngừa, ý thức tự phòng, tự quản và tích cực tham gia đấu tranh, tố giác tội phạm; các phương thức, thủ đoạn và biện pháp phòng tránh tội phạm lừa đảo trên không gian mạng. Đồng thời, phát tờ rơi tuyên truyền các phương thức, thủ đoạn và biện pháp phòng tránh tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng đến các hội viên.

451190986 331786603321742 5638742333295456340 n

Việc ra mắt mô hình nhằm trang bị những kiến thức về an ninh mạng, sử dụng mạng xã hội an toàn, lành mạnh cho các hội viên để nâng cao tinh thần cảnh giác, không bị mất tài sản và góp phần vào công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn an ninh, trật tự trên địa bàn xã Nhơn Mỹ nói riêng và thị xã An Nhơn nói chung.

Tác giả bài viết: Lê Đức Phúc - CAX Nhơn Mỹ