Công an huyện Phù Mỹ khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác.

Thứ hai - 15/07/2024 14:53 67 0
Sáng 08/7/2024, tại buổi giao ban đầu tuần của Công an huyện Phù Mỹ, nhiều tập thể, cá nhân được Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện khen thưởng về thành tích xuất sắc trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự (AN-TT) trên địa bàn.
Đ/c Thượng tá Nguyễn Hồng Việt, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện tặng hoa và quà cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.
Thời gian qua, lãnh đạo Công an huyện đã tập trung chỉ đạo, triển khai có hiệu quả các mặt công tác bảo đảm AN-TT, phát huy, nhân rộng các mô hình, biện pháp, cách làm hay, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thông chính trị trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Qua đó, đạt được nhiều thành tích nổi bật, cụ thể: Vào ngày 22/6/2024, Công an huyện tiếp nhận vụ việc đánh nhau giữa 02 nhóm thanh niên xảy ra tại thôn 8 Đông, xã Mỹ Thắng. Sau khi nhận tin, Công an huyện tập trung lực lượng truy vết, dẫn giải đối tượng từ thành phố Phú Quốc về làm việc, vận động các đối tượng còn lại ra đầu thú và thu giữ toàn bộ hung khí; đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 09 đối tượng.

Ngày 03/7/2024, Công an huyện tiếp nhận thông tin 01 vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại xã Mỹ Đức. Ngay trong ngày, Công an huyện nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt đối tượng N.V.G (SN 1992) trú xã Mỹ Lợi, huyện Phù Mỹ và thu hồi tài sản bị trộm.

Để ghi nhận kết quả đạt được, động viên cán bộ, chiến sỹ, đặc biệt là lực lượng Công an xã, Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc nhằm động viên cán bộ, chiến sỹ hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Thanh Tịnh - CAH Phù Mỹ