Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Phù Mỹ tham gia hiến máu tình nguyện.

Thứ hai - 15/07/2024 10:39 65 0
Sáng 06/7/2024, tại Nhà thi đấu đa năng thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ, Trung tâm Huyết học - Truyền máu Bệnh viện đa khoa tỉnh phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Phù Mỹ tổ chức chương trình Hành trình đỏ “Giọt máu hồng đất Võ” và ngày Hội hiến máu tình nguyện.
Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Phù Mỹ tham gia hiến máu tình nguyện.
Với thông điệp “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên các cơ quan, giáo viên và lực lượng Công an huyện tham gia hiến máu. Kết quả, Ban Tổ chức thu được 435 đơn vị máu, trong đó có 13 đơn vị máu (09 đơn vị loại 350 ml, 04 đơn vị máu loại 250ml) của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện. Lượng máu này sẽ được bổ sung vào kho dự trữ của cơ sở y tế, phục vụ kịp thời nguồn máu cho các hoạt động điều trị, cấp cứu người bệnh.

Thiếu tá Nguyễn Minh Luận, Bí thư Đoàn cơ sở Công an huyện Phù Mỹ cho biết: Hàng năm, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động về ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện, lực lượng đoàn viên, thanh niên Công huyện đã tích cực tham gia hiến máu, kết quả luôn vượt cao so với chỉ tiêu do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện giao.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ