Công an huyện Phù Mỹ tuyên truyền pháp luật về ma túy, phòng cháy chữa cháy cho đoàn viên, thanh niên.

Thứ năm - 11/07/2024 15:40 117 0
Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy, sáng 29/6/2024, tại Nhà văn hóa xã Mỹ Thọ, Công an huyện Phù Mỹ phối hợp Huyện đoàn Phù Mỹ và Đoàn Thanh niên xã tổ chức diễn đàn tuyên truyền kiến thức pháp luật về phòng, chống ma túy, phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ với 200 đoàn viên, thanh niên tham gia.
Tại diễn đàn, đại diện các đội nghiệp vụ Công an huyện đã tuyên truyền nội dung cơ bản của Luật Phòng chống ma túy; một số loại ma túy thường gặp, cách nhận biết người nghiện ma túy, tác hại của ma túy, nguyên nhân gây nghiện, các biện pháp phòng, chống ma túy; phổ biến tình hình cháy, nổ, nguyên nhân và một số giải pháp nhằm ngăn ngừa cháy, nổ, cách thức xử lý khi có sự cố cháy, nổ xảy ra và cách thoát hiểm. Đồng thời, cũng hướng dẫn đoàn viên, thanh niên sử dụng bình chữa cháy.

huong dan dvtn xa my tho cach su dung binh chua chay

dvtn thuc hanh su dung binh chua chay

Ngoài ra, đoàn viên, thanh niên còn tham gia trả lời một số câu hỏi có liên quan kiến thức về ma túy, phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, trải nghiệm thực hành sử dụng bình chữa cháy để dập tắt đám cháy.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ