Công an phường Nhơn Thành, thị xã An Nhơn đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy và phòng, chống cháy, nổ trong đoàn viên, thanh niên.

Thứ năm - 11/07/2024 08:08 136 0
Hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy, ngày 29/6/2024, Công an phường Nhơn Thành phối hợp Đoàn Thanh niên phường tổ chức buổi truyền thông tuyên truyền cho hơn 200 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường.
Thông qua buổi truyền thông, Công an phường đã truyền tải các nội dung cho các đoàn viên, thanh niên:

- Các loại ma túy phổ biến hiện nay, tác hại của ma túy cũng như cách phòng ngừa.

3 11

- Các nội dung của công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; hướng dẫn đoàn viên, thanh niên cách thức sử dụng bình chữa cháy khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.

4 8

Kết thúc buổi tuyên truyền, các đoàn viên, thanh niên được trang bị thêm một số kiến thức pháp luật để định hướng tư tưởng, làm tiền đề cho hành động đúng đắn, thượng tôn pháp luật, nhất là chấp hành các quy tắc khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Tác giả bài viết: Hữu HIếu - CAP Nhơn Thành