Huyện Vân Canh ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cở sở.

Thứ ba - 09/07/2024 22:00 136 0
Hòa chung không khí nhộn nhịp của cả nước, sáng 01/7/2024, tại thị trấn Vân Canh, UBND huyện Vân Canh đã tổ chức Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự (AN-TT) ở cơ sở.
Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ AN-TT ở cơ sở tại thị trấn Vân Canh
Tham dự có đồng chí Trần Cang - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Lê Bá Thành - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lương Đình Tiên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, lực lượng Công an, Quân đội và toàn thể Lực lượng tham gia bảo vệ AN-TT cơ sở.

Lễ ra mắt diễn ra 2 phần chính gồm: Công bố các quyết định và phần diễu hành lực lượng trên địa bàn.

Đồng chí Trần Cang - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo một số nội dung quan trọng và đề nghị lực lượng tham gia bảo vệ AN-TT ở cơ sở nhanh chóng ổn định tổ chức, bắt tay ngay vào công việc, tập trung thực hiện hiệu quả theo chức năng, nhiệm vụ được giao. Góp phần cùng lực lượng Công an các cấp bảo đảm ổn định tình hình AN-TT, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương; xứng đáng là “cánh tay nối dài” của cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an trong công tác bảo đảm AN-TT và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở cơ sở.

Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ AN-TT ở cơ sở là dấu mốc quan trọng, tiếp tục khẳng định địa vị pháp lý, vai trò, vị trí, tầm quan trọng không thể thiếu của lực lượng này đối với thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới; gắn với xây dựng thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc trên địa bàn huyện Vân Canh nói riêng và tỉnh Bình Định nói chung.

Một số hình ảnh Lễ ra mắt trên địa bàn huyện:
Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ AN-TT ở cơ sở tại xã Canh Hiển
Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ AN-TT ở cơ sở tại xã Canh Hiệp.
Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ AN-TT ở cơ sở tại xã Canh Hòa.
Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ AN-TT ở cơ sở tại xã Canh Liên.
Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ AN-TT ở cơ sở tại xã Canh Thuận.
Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ AN-TT ở cơ sở tại xã Canh Vinh

Tác giả bài viết: Viết Hưng - CAH Vân Canh