Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh giải cứu kịp thời người mắc kẹt do tai nạn giao thông.

Thứ năm - 27/06/2024 15:24 45 0
Khoảng 00h56’ ngày 25/6/2024, phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) nhận được tin báo về việc xảy ra vụ tai nạn giao thông tại ngã tư Long Mỹ, khu phố 7, phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn giữa xe ô tô khách BKS: 18F-000.58, chở 43 người lưu thông trên QL1 theo hướng Bắc - Nam va chạm với xe ô tô tải BKS: 77C-183.56 chở dăm gỗ chạy hướng đường Long Vân - Long Mỹ lên huyện Vân Canh. Vụ va chạm làm tài xế xe khách bị mắc kẹt cần được cứu nạn, cứu hộ.

Nhận tin báo, phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều động 01 xe cứu nạn, cứu hộ, 01 xe chữa cháy cùng 12 cán bộ, chiến sỹ nhanh chóng đến hiện trường để tổ chức cứu nạn. Sau khi đến hiện trường và đánh giá tình hình, quyết tâm cứu người bị nạn, đơn vị đã đưa ra phương án, nhanh chóng tổ chức triển khai cứu người bị nạn.

4 7

Đến 01h45’ cùng ngày, đơn vị đã đưa nạn nhân là anh Phạm Hoàng Hải (SN 1979) trú thị trấn Cát Thành, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định là tài xế ô tô xe khách ra bên ngoài an toàn và bàn giao cho lực lượng y tế để đưa đi cấp cứu kịp thời.

Tác giả bài viết: Võ Văn Nguyên - phòng CS PCCC và CNCH.