Công an huyện Phù Cát phối hợp tổ chức các hoạt động tuyên truyền bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và Lễ phát động ra quân năm an toàn giao thông 2024.

Thứ năm - 27/06/2024 14:20 66 0
Nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) cho hội viên phụ nữ, ngày 25/6/2024, Công an huyện Phù Cát phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức các hoạt động tuyên truyền bảo đảm TTATGT và Lễ phát động ra quân năm ATGT 2024 với chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn” trên địa bàn huyện Phù Cát.
Công an huyện đã tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT với các hình thức sáng tạo, nhằm giúp hội viên phụ nữ tiếp thu có hiệu quả các kiến thức pháp luật về TTATGT; vận động người thân trong gia đình và cộng đồng chấp hành các quy định pháp luật về TTATGT ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó, gắn nội dung tuyên truyền với việc thực hiện tiêu chí “Không vi phạm pháp luật” trong Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” của Hội và phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới, phong trào “Văn hóa giao thông”, “Toàn dân tham gia bảo đảm TTATGTgắn với xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

2 15

Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã trao 05 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho thân nhân các trường hợp bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, đồng thời tặng mũ bảo hiểm cho hội viên phụ nữ tham dự Lễ phát động ra quân.

5 4

Ngay sau buổi tuyên truyền, Công an huyện và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức ra quân diễu hành tại các tuyến đường trung tâm trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Quan Thanh - CAH Phù Cát