Đoàn Thanh niên Công an huyện Phù Mỹ tổ chức chiến dịch "Hành quân xanh".

Thứ năm - 04/07/2024 14:19 122 0
Ngày 30/6/2024, trong chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên Công an tình nguyện hè năm 2024, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an huyện Phù Mỹ phối hợp Chi đoàn Trung tâm y tế huyện, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tổ chức chiến dịch “Hành quân xanh” đến làng T6, xã Đăk Mang, huyện Hoài Ân.
Hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết các vấn đề dư luận xã hội quan tâm, bảo đảm an sinh xã hội nhất, là ở những địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc. Hoạt động tình nguyện được chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và phương thức tổ chức, phát huy tính chuyên sâu theo lĩnh vực chuyên môn, thế mạnh của các đơn vị.

Trong chiến dịch này, Chi đoàn Trung tâm y tế huyện, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ đã tổ chức thăm khám, tư vấn và tặng thuốc miễn phí cho người già, trẻ em làng T6, xã Đăk Mang. Đồng thời, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an huyện đã tặng 60 suất quà cho trẻ em làng T6. Công an huyện và làng T6, xã Đắk Mang là 02 đơn vị kết nghĩa từ năm 2005 đến nay, luôn duy trì mối quan hệ tốt đẹp, gắn bó mật thiết, thường xuyên thăm, tặng quà, hỗ trợ, giúp đỡ bà con kịp thời trong lúc khó khăn, khắc phục hậu quả bão lụt, phối hợp tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc hàng năm...

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: Minh Luận - CAH Phù Mỹ